Sao Việt chuộng váy áo bèo nhún

 

Trang phục trang trí bèo nhún được nhiều sao Việt như Thanh Hằng, Lan Ngọc, Thuý Ngân, Hồ Ngọc Hà… chọn để mix đồ dạo phố.

Song hành cùng mốt đầm xếp ly, xu hướng trang phục bèo nhún cũng được nhiều sao Việt lăng xê. Giữa mùa hè 2020, Thanh Hằng cũng chọn kiểu áo điệu đà để khiến hình ảnh của cô trẻ trung hơn khi xuống phố.

 

Song hành cùng mốt đầm xếp ly, xu hướng trang phục bèo nhún cũng được nhiều sao Việt lăng xê. Giữa mùa hè 2020, Thanh Hằng chọn kiểu áo điệu đà để khiến hình ảnh của cô trẻ trung hơn khi xuống phố.

Áo xếp layer bằng nhiều tầng bèo nhún được Thuý Ngân sử dụng cùng chân váy  jeans. Tông vàng rực rỡ và phom độc đáo của mẫu áo giúp diễn viên nổi bật khi xuống phố.

Áo xếp layer bằng nhiều tầng bèo nhún được Thuý Ngân sử dụng cùng chân váy jeans. Tông vàng rực rỡ và phom độc đáo của mẫu áo giúp diễn viên nổi bật khi xuống phố.

Bên cạnh các mẫu áo crop-top khoe trọn vòng eo thon gọn, áo blouse đậm chất bánh bèo cũng được Lan Ngọc lựa chọn để phối đồ streets style.

Bên cạnh các mẫu áo crop-top khoe trọn vòng eo thon gọn, áo blouse đậm chất ‘bánh bèo’ cũng được Lan Ngọc lựa chọn để phối đồ streets style.

Lưu Hương Giang với cách phối đồ đơn giản và khiến hình ảnh của chị được giao hoà giữa nét thanh lịch và duyên dáng với áo cổ điển đi cùng quần jeans lưng cao.

Lưu Hương Giang với cách phối đồ đơn giản khiến hình ảnh của chị được giao thoa giữa nét thanh lịch và duyên dáng với áo cổ điển đi cùng quần jeans lưng cao.

Váy bèo nhún điệu đà còn được bố trí đường xẻ ngực chữ V táo bạo giúp Lưu Hương Giang khoe dáng sexy trên phố.

Váy bèo nhún điệu đà còn được bố trí đường xẻ ngực chữ V táo bạo giúp Lưu Hương Giang khoe dáng sexy trên phố.

Jun Vũ tôn dáng mảnh mai với váy hai dây ôm khít eo, bên cạnh đó phần bèo nhún tỉ mỉ ở phần chân váy khiến bộ cánh của nữ diễn viên xinh xắn hơn.

Jun Vũ tôn dáng mảnh mai với váy hai dây ôm khít eo, bên cạnh đó phần bèo nhún tỉ mỉ ở phần chân váy khiến bộ cánh của nữ diễn viên xinh xắn hơn.

Kỹ thuật tạo khối bằng các lớp bèo nhún to bản còn được áp dụng cho các dáng hạ eo. Hoàng Thuỳ Linh nhẹ nhàng với thiết kế váy không kén dáng may bằng vải màu nude.

Kỹ thuật tạo khối bằng các lớp bèo nhún to bản còn được áp dụng cho các dáng đầm hạ eo. Hoàng Thuỳ Linh nhẹ nhàng với thiết kế váy không kén dáng may bằng vải màu nude.

Đầm chấm bi của Hồ Ngọc Hà được trang trí dây nơ và phần hạ eo xếp bèo duyên dáng. Nữ ca sĩ chọn nguyên bộ phụ kiện hồng cánh sen để phối đồ khi đi cafe.

Đầm chấm bi của Hồ Ngọc Hà được trang trí dây nơ và phần hạ eo xếp bèo duyên dáng. Nữ ca sĩ chọn nguyên bộ phụ kiện hồng cánh sen để phối đồ khi đi cafe.

Sĩ Thanh chơi trội trong cách mix màu khi sử dụng áo crop-top vàng tươi cùng chân váy tím lilac.

Sĩ Thanh ‘chơi trội’ trong cách mix màu khi sử dụng áo crop-top vàng tươi cùng chân váy tím lilac.

Váy vạt xéo thiết kế bằng chất liệu vải chấm bi, xếp nếp và bèo nhún cầu kỳ mang lại phong cách retro cho Chi Pu.

Váy vạt xéo thiết kế bằng chất liệu vải chấm bi, xếp nếp và bèo nhún cầu kỳ mang lại phong cách retro cho Chi Pu.

Nguồn: Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *